Băng tải cong

Băng tải cong 180 độ

Băng tải là một trong những thiết bị không thể thiếu của các dây chuyền công nghiệp. Nhằm giúp giảm bớt nhân công, nâng cao năng suất của dây chuyền. Trong đó băng tải cong 180 độ, 90 độ, 30 độ, là một phần kết nối quan trọng.

Băng tải cong 180 độ của Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật 3T được thiết kế với nhiều góc độ và bán kính lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của dây chuyền. Thiết kế dạng tháo ráp dễ dàng, thay thế phụ kiện, bảo trì bảo dưỡng nhẹ nhàng. Chuyển động được tính toán kỹ lưỡng giúp cho băng tải cong 180 độ vận hành trơn tru giảm công suất tiêu thụ và tăng tuổi thọ của băng tải.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nguồn nhân lực tay nghề cao, thiết bị máy móc tiên tiến. Chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng những giải pháp tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Hãy đưa cho chúng tôi bài toán của bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những giải pháp tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật 3T còn thiết kế chế tạo nhiều thiết bị vận chuyển tương tự như băng tải cao su, Gầu tải, Vít tải … Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để được tư vấn:
– Gọi số 0903018192 – anh Vĩnh
– Gửi email đến: info@giaiphapkythuat3t.com
– Website: http://giaiphapkythuat3t.com/
https://youtu.be/PVPl4NxHuaQ
https://youtu.be/FtrxrnRE9qw
https://youtu.be/RJDP8a8aYNIhttp://giaiphapkythuat3t.com/bang-tai-cao-su/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.