Bồn chứa, bồn áp lực, bồn khuấy, bồn gia nhiệt

Bồn chứa, bồn áp lực, bồn khuấy, bồn gia nhiệt

Bồn chứa là sản phẩm không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Chúng được sử dụng để chứa tất cả các loại vật liệu. Từ vật liệu khô thường được chứa trong các dạng bồn vuông được gọi là phễu (hopper) hay dạng trụ (silo). Đến vật liệu lỏng thường được chứa trong các dạng bồn trụ hoặc bồn ngang. Đặc biệt là các loại bồn chứa dùng để chứa các vậ liệu hóa chất có các tính chất đặc biệt.

Bồn áp lực là sản phần phổ biến trong các dây chuyền công nghiệp. Chúng thường được sử dụng như một thiết bị trong sơ đồ công nghệ. Áp suất tùy thuộc vào sơ đồ công nghệ của dây chuyền. Áp suất thường nằm trong khoản từ 1 bar đến 30 bar.

Bồn khuấy cũng là một phần của sơ đồ công nghệ. Có nhiều dạng bồn khuấy khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của công nghệ. Bồn khuấy chống lắng, bồn khuấy trộn là các dạng của bồn khuấy.

Bồn gia nhiệt dùng để thay đổi nhiệt độ của nguyên liệu bên trong bồn. Có thể là bồn làm nóng (bồn nấu), có thể là bồn làm lạnh. Chúng thường được thiết kế dạng 3 lớp vỏ. Lớp vỏ trong cùng dùng để chứa nguyên liệu Lớp thứ 2 là lớp gia nhiệt. Lớp thứ 3 lớp vỏ áo dùng để bảo vệ các lớp cách nhiệt.

Bồn xe là một dạng bồn chứa được thiết kế để đặt lên xe với mục đích là di chuyển nguyên liệu từ nơi này đến nơi khác. Bồn xe thường được thiết kế dạng elip dùng cho bồn chứa nước, bồn ao lường chứa xăng dầu. Ngoài ra cũng có những dạng bồn xe khác như bồn container, bồn chứa khí hóa lỏng. bồn chứa mủ cao su.

Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật 3T chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt bồn chứa, bồn áp lực, bồn khuấy, bồn gia nhiệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho dây chuyền của Quý khách.

Tel: 0903018192

Email: Giaiphapkythuat3t@gmail.com

https://www.facebook.com/Giaiphapkythuat3t/

https://www.youtube.com/channel/UCCEW8-o2-v0y0yYoc7Kw7hw?view_as=subscriber

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.