Dịch vụ

Tư vấn

Với mỗi nhu cầu của Khách hàng chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho để Khách hàng có thế hiểu rõ từng giải pháp. Sau đó sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho Khách hàng

Thiết kế

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình. Chúng tôi đã thiết kế thành công nhiều dự án nhờ năng động và sáng tạo của chúng tôi.

Chế tạo

Với phương châm chất lượng sản phẩm là trên hết. Đội ngũ nhân lực khối sản xuất của chúng tôi luôn luôn làm việc tỉ mỉ, chính xác. Để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Lắp đặt

Các sản phẩm sau khi được sản xuất tại xưởng sẽ được lắp đặt tại công trường bởi một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Được nghiên cứu quy trình, phương án kỹ càng để đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

z1204529974017_d7e14782a8f3980bd48e67e90047d083

Bảo trì

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các dây chuyền công nghiệp của đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi luôn có những kế hoạch, phương án tốt nhất nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất

Hỗ trợ kỹ thuật

Với chúng tôi Khách hàng là những người bạn. Vì vậy bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi luôn dành cho Khách hàng những sự hỗ trợ tốt nhất, kịp thời nhất.